Bảng Giá Thiết Kế Thi Công Biệt Thự Trọn Gói Mới Nhất 2024

Dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại SBS VILLA mang hành trình kiến tạo tổ ấm của khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Gói dịch vụ ra đời với mục đích giúp gia chủ tối ưu thời gian, công sức và hạn chế tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế xây dựng tổ ấm. Nhưng đồng thời vẫn đảm bảo mang đến cho gia chủ một không gian sống hiện đại - thoáng - xanh cùng với đó là tính bền vững đi cùng năm tháng. Trong bài viết sau đây, SBS VILLA xin giới thiệu đến quý gia chủ bảng giá thiết kế và thi công biệt thự trọn gói chi tiết, đi cùng với đó là thông tin về vật tư thi công, hợp đồng xây dựng và các mẫu biệt thự đẹp. Mời quý gia chủ cùng khám phá.

1. Bảng giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói mới nhất 2024

SBS VILLA là đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại khu vực Miền Trung (Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh) và Phía Nam (TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, An Giang, Vũng Tàu, Long An). Theo đó, nếu khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói của chúng tôi, khách hàng sẽ được chiết khấu 30% chi phí thiết kế biệt thự. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết, mới nhất 2024 mời quý gia chủ cùng tham khảo. 

1.1. Báo giá thiết kế biệt thự trọn gói

Chi phí thiết kế biệt thự trọn gói của SBS VILLA có mức giá 350.000 VNĐ/m2. Theo đó, mức giá này sẽ phụ thuộc vào công năng chi tiết của  biệt thự cùng phong cách thiết kế gia chủ lựa chọn.

Báo giá thiết kế biệt thự trọn gói của SBS VILLA

Bảng giá thiết kế biệt thự trọn gói của SBS VILLA

1.2. Bảng giá thi công biệt thự trọn gói

Tại SBS VILLA, chúng tôi hướng đến 3 phong cách thiết kế chính bao gồm Hiện đại, Luxury và Tropical. Mỗi phong cách sẽ có độ khó nhất định trong quá trình thi công và việc sử dụng vật liệu cũng có phần khác nhau nhằm thể hiện được đặc trưng riêng của phong cách. Chi phí thi công biệt thự trọn gói giữa các phong cách sẽ có sự khác nhau, dao động từ 15.000.000 – 20.000.000 VND/m2.

Chi phí thi công biệt thự trọn gói phong cách Luxury

Chi phí thi công biệt thự trọn gói phong cách Luxury

Báo giá thi công biệt thự trọn gói phong cách Hiện đại -Tropical

Chi phí thi công biệt thự trọn gói phong cách Hiện đại – Tropical

1.2.1. Đơn giá thi công phần thô 

Đơn giá thi công phần thô biệt thự của SBS VILLA có mức giá 3.000.000 VNĐ/m2. Đơn giá này đã bao gồm nhân công và vật tư thi công nhưng chưa bao gồm chi phí thi công móng, diện tích ngoài giọt nước cùng một số yếu tố khác.

Báo giá thi công phần thô biệt thự

Chi phí thi công phần thô biệt thự tại SBS VILLA

1.2.2. Đơn giá thi công hoàn thiện

Chi phí thi công hoàn thiện biệt thự tại SBS VILLA có mức giá dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/m2. Đơn giá này sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu khách hàng lựa chọn cho công trình. Do đó, dựa trên nhu cầu và mong muốn của gia chủ, chúng tôi sẽ đưa ra bảng khái toán chi phí chi tiết.

Bảng giá thi công hoàn thiện biệt thự

Đơn giá thi công hoàn thiện biệt thự của SBS VILLA

1.2.3. Chi phí thi công nội thất

Chi phí thi công nội thất biệt thự của SBS VILLA có mức giá dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/M2. SBS VILLA sẽ căn cứ vào phong cách thiết kế và gói vật liệu khách hàng lựa chọn. Từ đó, cung cấp đến khách hàng bảng báo giá và vật liệu phù hợp với mức độ đầu tư của chủ nhân.

Bảng giá thi công nội thất biệt thự của SBS VILLA

Đơn giá thi công nội thất biệt thự tại SBS VILLA

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói. SBS VILLA mời quý gia chủ cùng tìm hiểu.

 • Phong cách thiết kế

Mỗi phong cách thiết kế sẽ có những quy chuẩn riêng biệt về tính thẩm mỹ và vật liệu đặc trưng được sử dụng trong quá trình thi công. Do đó, mức giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào độ khó và tính chất vật liệu của từng phong cách khác nhau.

 • Công năng đặc biệt biệt thự

Biệt thự bố trí các công năng đặc biệt như hầm, thang máy, hồ bơi,… là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói

 • Vật liệu, thiết bị

Vật tư và thiết bị được sử dụng trong thi công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói. Tại SBS VILLA, vật tư chia thành 02 gói cơ bản và cao cấp. Như vậy, phụ thuộc vào mức đầu tư của gia chủ, SBS VILLA sẽ tư vấn lựa chọn gói vật tư thi công phù hợp. 

 • Diện tích sàn xây dựng

Biệt thự bố trí nhiều công năng thì chi phí vật tư thi công, trang trí nội thất sẽ cao hơn so với biệt thự có ít công năng.

 • Vị trí địa lý và điều kiện thi công

Chi phí thiết kế thi công biệt thự trọn gói ở các tỉnh thành Miền Trung và Miền Nam sẽ có sự thay đổi nhất định. Điều này bị tác động bởi các yếu tố như quá trình di chuyển, tập kết vật liệu, giá cả nhân công tại địa phương,…

 • Loại mái

Trong xây dựng, có đa dạng các loại mái như mái Thái, mái Nhật, mái Mansard, mái bằng,… Trong đó, mái Thái và mái Nhật có giá thi công cao hơn mái bằng do ảnh hưởng bởi các yếu tố như diện tích mái, độ khó trong kết cấu, xây dựng và các loại vật tư sử dụng cho từng loại mái riêng biệt. 

3. Cách tính giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói chi tiết

Công thức tính đơn giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói của SBS VILLA áp dụng cách tính m2 xây dựng trên giọt nước. Cụ thể, chi phí thiết kế và thi công biệt thự trọn gói sẽ được tính chi tiết như sau:

Chi phí thiết kế thi công biệt thự trọn gói = tổng diện tích xây dựng x đơn giá/m2

Ví dụ: Một căn biệt thự 3 tầng có tổng diện tích xây dựng 580m2. Công trình được xây dựng tại Đồng Nai theo phong cách Tropical và gồm các công năng như sau:

 • Tầng 1: Sảnh; Phòng khách; Phòng bếp + ăn; Phòng ngủ; Bếp phụ; Phòng kho; 01 WC; Sàn ướt; Hồ bơi; Khu relax; Phòng kỹ thuật và Phòng tắm ngoài trời.
 • Tầng 2: Sảnh thang; Phòng sinh hoạt chung (SHC); 03 Phòng ngủ; 03 WC và Phòng thay đồ.
 • Tầng 3: Phòng giải trí; Sảnh thang; Phòng gym; Phòng thờ; Kho; 02 Phòng ngủ; Phòng giặt sấy; Phòng giặt sấy và Khu BBQ ngoài trời. 

Dựa trên công thức sẵn có, chi phí thiết kế thi công trọn bói biệt thự 3 tầng trên được tạm tính như sau:

Chi phí thiết kế thi công biệt thự trọn gói = diện tích xây dựng (580m2) x giá xây nhà m2. 

 • Chi phí xây dựng phần thô biệt thự = 580m2 x 3.000.000 = 1.740.000.000 VNĐ (đơng giá chưa bao gồm móng, điện nước & phần ngoài giọt nước)
 • Chi phí xây dựng hoàn thiện biệt thự = 580m2 x 5.000.000 = 2.900.000.000 VNĐ
 • Chi phí thi công nội thất biệt thự = 580m2 x 4.000.000 = 2.320.000.000 VNĐ
 • Chi phí xây biệt thự trọn gói = 580m2 x 18.000.000 = 10.440.000.000 VNĐ (đơn giá đã bao gồm thi công móng nhà)

*** Lưu ý: Qúy gia chủ lưu ý chi phí thiết kế thi công biệt thự trọn gói ví dụ trên đây còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, vật tư xây dựng, công năng đặc biệt của căn biệt thự,…

4. Vật tư thi công biệt thự trọn gói của SBS VILLA

4.1. Vật tư thi công thô

Nhóm vật tư thi công thô được đánh giá là “khung xương” quyết định đến độ bền và mức độ kiên cố của công trình theo thời gian. Tại SBS VILLA, các gói vật tư của chúng tôi được kiểm định chất lượng rõ ràng và đến từ các thương hiệu uy tín như Hòa Phát, Việt Mỹ, Kim Đỉnh,… nhằm mang đến cho gia chủ sự an tâm về chất lượng và tuổi thọ của công trình.

Ngoài ra, tại SBS VILLA, các loại vật tư được chia làm 2 gói: Tiêu chuẩn và cao cấp. Đồng thời, mức giá sẽ có sự chênh lệch giữa khu vực Miền Trung và Nam giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn được gói vật liệu phù hợp với mức độ đầu tư và vị trí xây dựng.

Gía thi công vật tư thô ở Miền Trung

Giá vật tư thi công thô tại khu vực Miền Trung

Gía thi công vật tư thô ở Miền Nam

Giá vật tư thi công thô tại khu vực Miền Nam

4.2. Vật tư thi công hoàn thiện

Sau đây là bảng giá vật tư thi công hoàn thiện biệt thự chi tiết được SBS VILLA cập nhật mới nhất 2024. Mời gia chủ cùng tham khảo.

** Lưu ý: Để có được thông tin chi tiết, chính xác nhất, gia chủ có liên hệ trực tiếp với SBS VILLA qua hotline 0972 910 046 để được chúng tôi hỗ trợ ngay hôm nay.

Báo giá thi công vật tư hoàn thiện

Bảng giá vật tư thi công hoàn thiện nhà biệt thự

5. Hợp đồng thiết kế thi công biệt thự trọn gói của SBS VILLA

Tại SBS VILLA, hợp đồng thiết kế thi công biệt thự trọn gói được chia thành 4 gói hợp đồng nhỏ. Bao gồm: Hợp đồng thiết kế, hợp đồng thi công thô, hợp đồng thi công nội thất và hợp đồng thi công hoàn thiện. 

Mục đích của việc tách các hợp đồng nhỏ giúp chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát, thay đổi các hạng mục, giá trị, chất lượng vật liệu một cách dễ dàng và tránh rủi ro cho cả đôi bên

Đặc biệt, nếu gia chủ cảm thấy không hài lòng ở bất cứ hạng mục nào, gia chủ có thể trực tiếp cắt hợp đồng ở các  gói dịch vụ tiếp theo mà không mất bất cứ chi phí nào. Đây là điểm đặc biệt, SBS VILLA dành đến quý khách hàng. Đồng thời, khẳng định rằng SBS VILLA là đơn vị thiết kế thi công uy tín và cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Hợp đồng thiết kế thi công trọn gói của SBS VILLA đảm bảo mức độ minh bạch, rõ ràng thông tin

Hợp đồng thiết kế thi công biệt thự trọn gói của SBS VILLA quy định rõ các điều khoản, hạng mục công việc, trách nhiệm của đôi bên, chính sách bảo hành, bảo trì,… Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng

6. Công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín SBS VILLA

SBS VILLA thấu hiểu được rằng, trên hành trình kiến tạo tổ ấm, gia chủ thường phải đối mặt với nhiều thách thức và quyết định khó khăn. Do đó, xuyên suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực cho những bước tiến mới, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, có chất lượng vượt trội so với thị trường. Cụ thể:   

 • Đội ngũ nhân sự 

SBS VILLA sở hữu đội ngũ nhân sự là các kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo chuyên môn bài bản và có kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong nghề. Bên cạnh khả năng sáng tạo, chúng tôi còn đề cao việc cảm và thấu hiểu sâu sắc những mong muốn, ý tưởng của khách hàng. Từ đó, dung hòa cùng các yếu tố thực tế, kiến tạo nên những công trình không chỉ bắt kịp xu hướng kiến trúc đương đại mà còn thể hiện chân thực “cái tôi” cá nhân của chủ sở hữu.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực chiến tại SBS VILLA

SBS VILLA là đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói sở hữu đội ngũ nhân sự là các kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

 • Phong cách thiết kế

SBS VILLA hướng đến các phong cách thiết kế đa dạng bao gồm Hiện đại, Luxury, Tropical. Đi cùng với đó là những giải pháp tối ưu về mặt công năng, nhằm mang đến cho chủ nhân một không gian sống hiện đại – thoáng – xanh và bền vững qua từng năm tháng.

 • Kỹ thuật thi công

Trong quá trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói, SBS VILLA luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi tự tin rằng, các sản phẩm do SBS VILLA đảm nhận không chỉ được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế mà còn được áp dụng 21 giải pháp và kỹ thuật mới nhất trong thi công. Qua đó, mang đến cho khách hàng những công trình có giá trị bền vững và tính thẩm mỹ cao, giống bản vẽ đến ít nhất 95%.

SBS VILLA áp dụng các giải pháp kỹ thuật vượt trội trong thiết kế thi công biệt thự trọn gói

SBS VILLA áp dụng 21 giải pháp và kỹ thuật mới nhất trong thi công, cam kết mang đến những công trình có giá trị kiên cố và bền vững

 • Hợp tác với đơn vị cung cấp vật liệu uy tín

SBS VILLA tin rằng, vật liệu luôn là yếu tố then chốt, quyết định đến mức độ kiên cố của công trình qua từng năm tháng. Do đó, SBS VILLA luôn lựa chọn cộng tác cùng những thương hiệu uy tín như Bravat, Sông Gianh, Hòa Phát, Kim Đỉnh,… nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất có thể.

 • Khái toán chi phí 

Tại SBS VILLA, sau quá trình trao đổi và nắm bắt thông tin từ quý khách hàng, đội ngũ kỹ sư kinh tế của chúng tôi sẽ tiến hành khái toán chi phí dựa trên gói thiết kế khách hàng đã lựa chọn. Đặc biệt, với sự chỉn chu và quy trình tính toán kỹ lưỡng, SBS VILLA cam kết bảng khái toán chi phí sẽ sát với quyết toán lần cuối nhất, đảm bảo phù hợp với mức độ đầu tư của gia chủ. 

7. Mẫu biệt thự đẹp, hiện đại, sang trọng SBS VILLA thiết kế thi công trọn gói

7.1. Mẫu thiết kế thi công trọn gói biệt thự 3 tầng tại Đà Nẵng

L’s Villa là công trình do SBS VILLA đảm nhận vai trò thiết kế thi công biệt thự trọn gói cho gia chủ tại Đà Nẵng. Thiết kế được định hình bởi phong cách hiện đại, “thêm thắt” các yếu tố thiên nhiên, tạo nên điểm nhấn an yên và nhẹ nhàng cho tổ ấm.

Nội thất của L’s Villa mang đến hơi thở đương đại và ngập tràn ánh nắng tự nhiên, được phô diễn qua lối kiến trúc mở cùng cách bố trí nội thất thông thoáng. Đặc biệt, trên tổng diện tích 533m2, bên cạnh các công năng chính, L’s Villa còn tích hợp không gian thể thao và hồ bơi, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của gia chủ. 

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại do SBS VILLA đảm nhận vai trò thiết kế thi công trọn gói

Ngoại thất của L’s Villa là sự tổng hòa của các vật liệu đa dạng như gỗ, đá, gạch men đan xen cùng yếu tố thiên nhiên, tạo nên điểm nhấn cởi mở, phóng khoáng cho không gian

Không gian nội thất áp dụng lối kiến trúc mở, kết nối cảnh quan sân vườn

Nội thất của L’s Villa áp dụng chất liệu gỗ cùng các tone màu trung tính trang nhã mang đến cảm giác ấm cúng cho tổ ấm

Mặt bằng công năng tầng 1 chi tiết

Mặt bằng công năng tầng 1 của L’s Villa bao gồm không gian SHC cùng các khu vực giải trí, thể thao, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của gia chủ

Mặt bằng công năng tầng 2 tập trung vào không gian nghỉ ngơi của gia đình

Công năng tầng 2 của L’s Villa gồm 03 phòng ngủ, phòng thay đồ, ban công và WC

Bản vẽ công năng tầng 3 chi tiết, đầy đủ

Mặt bằng công năng tầng 3 của L’s Villa gồm kho, ban công, 01 phòng ngủ, phòng giặt ủi, sân thượng và phòng thờ

7.2. Mẫu biệt thự phong cách Tropical đẹp

T’s Villa làm nổi bật lên một không gian sống hiện đại, chuẩn chỉ nhưng không kém phần bình yên và hạnh phúc. Công trình sở hữu công năng 3 tầng, được lấy ý tưởng từ phong cách nhiệt đới (Tropical Style).

Ở kiến trúc mặt tiền, T’s Villa mang sắc xanh thiên nhiên đan cài vào từng đường nét kiến trúc thanh thoát. Tiếp nối không gian ngoại thất, tiền sảnh của mẫu biệt thự mở ra một bức tranh thiên nhiên vùng nhiệt đới tuyệt đẹp với hệ thống bể bơi được bố trí tại hướng Tây và bao bọc xung quanh là thảm thực vật nhiệt đới trù phú. 

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Tropical

T’s Villa được xây dựng trên khuôn viên đất 10X25m, bao bọc bởi các đường nét tinh gọn là lớp áo của thiên nhiên xanh

Không gian nội thất mang vẻ đẹp ấm cúng của chất liệu gỗ

Nội thất của T’s Villa mang nét đẹp dung dị, ấm cúng được “phô diễn” qua các vật liệu tự nhiên và hiện đại

Mặt bằng công năng tầng 1 được tích hợp bể bơi xanh mát

Bên cạnh không gian SHC, không gian tầng 1 của L’s Villa còn được tích hợp không gian hồ bơi, khu relax và phòng tắm ngoài trời đầy tiện ích

Mặt bằng công năng tầng 2 gồm 03 phòng ngủ, 03 phòng WC, phòng sinh hoạt chung và phòng thay đồ

Công năng tầng 2 của L’s Villa bao gồm 03 phòng ngủ, 03 WC, phòng SHC và Sảnh thang

Mặt bằng công năng tầng 3 được tích hợp thêm phòng gym, BBQ, phòng giải trí, nâng cao chất lượng đời sống của gia đình

Công năng tầng 3 của L’s Villa đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí và rèn luyện sức khỏe của của gia đình

7.3. Công trình biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại

D’s Villa – Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum mang đến một không gian sống tinh tế trong từng chi tiết. Công trình được xây dựng dựa trên nền tảng kiến trúc hiện đại, phát triển thêm các yếu tố thiên nhiên mang đến sự hài hòa và cân đối cho tổng thể công trình. 

Trên diện tích 440m2, bài toán công năng của D’s Villa được giải quyết khoa học, phù hợp cho một gia đình đa thế hệ cùng chung sống. Trong đó, không gian SHC (bao gồm phòng khách, phòng ăn và phòng bếp) được thiết kế liên thông tạo nên sự kết nối. Phòng ngủ của ông bà được bố trí tại tầng 1 đảm bảo tính an toàn và tiện ích. Trong khí đó, phòng ngủ của bố mẹ và con cái, phòng làm việc riêng tư,… được phân bổ tập trung ở tầng 2.

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại cho SBS VILLA đảm nhận vai trò thiết kế và thi công trọn gói

L’s Villa là công trình biệt thự do SBS VILLA đảm nhận vai trò thiết kế thi công trọn gói. Ngoại thất của mẫu biệt thự là sự giao thoa hoàn hảo giữa vật liệu tự nhiên và hiện đại

Không gian nội thất sử dụng chất liệu gỗ nhấn vào tổng thể, mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng cho không gian

Không gian nội thất của D’s Villa sử dụng chất liệu gỗ nhấn vào kiến trúc trần, sàn và các vật dụng nội thất, mang đến nét đẹp sang trọng và ấm cúng cho tổ ấm

Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng 1 tum chi tiết

Mặt bằng công năng chi tiết, đầy đủ của mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết liên quan bảng giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói mới nhất của SBS VILLA. Chúng tôi hy vọng, những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ là bước đệm vững chắc, giúp hành trình kiến tạo tổ ấm của khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín tại khu vực miền Trung và miền Nam, đừng ngần ngại liên hệ với SBS VILLA qua hotline 0972 910 046 để được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Bài viết khác
Giá Thiết Kế Biệt Thự Đầy Đủ Chi Tiết & Mới Nhất 2024
ĐỌC THÊM
[Top] 55+ Mẫu phòng ngủ gỗ óc chó đẹp dẫn đầu xu hướng
ĐỌC THÊM
Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn phù hợp với gia đình Việt & phong thủy
ĐỌC THÊM
11+ Mẫu biệt thự mái bằng đẹp được lựa chọn nhiều nhất
ĐỌC THÊM
Loại gạch xây nhà phổ biến nhất hiện nay
ĐỌC THÊM
Thiết Kế Biệt Thự Hòa Bình – Mẫu Biệt Thự Đẹp & Báo Giá
ĐỌC THÊM
Các loại thép xây dựng-Tiêu chí lựa chọn, bảng giá mới nhất 2024
ĐỌC THÊM
Các loại cát xây dựng & bảng giá cập nhật mới nhất
ĐỌC THÊM
Thiết Kế Biệt Thự Tại Pleiku Đẹp, Uy Tín & Báo Giá
ĐỌC THÊM
Công Ty Thiết Kế Biệt Thự Tại Đà Lạt Đẹp, Uy Tín Nhất
ĐỌC THÊM
GOT ANY QUESTIONS?
Với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực thiết kế, thi công villa. Chúng tôi mong muốn tạo nên những công trình vượt thời gian.
WORKSPACE

280-282 Lê Quảng Chí, Đà Nẵng

SHOWROOM

201 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
526 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
51 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị