Bảng giá xây biệt thự trọn gói chi tiết & mới nhất 2024

Bảng giá xây biệt thự trọn gói chi tiết của SBS VILLA bao gồm các hạng mục: thiết kế kiến trúc & nội thất, thi công phần thô, hoàn thiện biệt thự và thi công nội thất. SSB VILLA mang đến cho khách hàng bảng báo giá sát với quyết toán cuối cùng nhất, hạn chế đến mức tối đa các phát sinh có thể xảy ra. Cùng với đó, việc gia chủ hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá, cách tính toán chi phí xây dựng cũng được xem là “bước đệm” quan trọng, giúp chủ nhân có cái nhìn tổng quan nhất về kinh phí và đưa ra bảng dự trù tài chính phù hợp. Cùng SBS VILLA khám phá rõ hơn về đơn giá và dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói của chúng tôi qua bài viết sau đây nhé!

1. Bảng giá xây biệt thự trọn gói mới nhất SBS VILLA

1.1. Bảng giá thiết kế biệt thự 

Bảng giá thiết kế biệt thự tại SBS VILLA được chia làm 3 gói cơ bản bao gồm: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thiết kế trọn gói. Với mức giá dao động từ 200.000 – 350.000 VNĐ/m2. SBS VILLA sẽ căn cứ vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn, phong cách thiết kế, cách bố trí mặt bằng công năng,… để đưa ra bảng khái toán chi phí chi tiết và chính xác nhất.

Bảng giá thiết kế biệt thự trọn gói được cập nhật mới nhất của SBS VILLA

Bảng giá thiết kế biệt thự được cập nhật mới nhất tại SBS VILLA

1.2. Đơn giá thi công phần thô biệt thự

Đơn giá thi công phần thô biệt thự của SBS VILLA có mức giá 3.000.000 VNĐ/m2. Mức giá này chưa tính diện tích ngoài giọt nước bao gồm móng, điện nước, sân vườn, tường rào cổng ngõ,…

Báo giá thi công phần thô biệt thự của SBS VILLA

Chi phí thi công phần thô biệt thự của SBS VILLA

1.3. Báo giá thi công hoàn thiện biệt thự

Chi phí thi công hạng mục hoàn thiện biệt thự của SBS VILLA có mức giá dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/m2. Đơn giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích sàn xây dựng, số lượng mặt tiền,…. Theo đó, SBS VILLA sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng để đưa ra bảng báo giá sát với quyết toán cuối cùng nhất.

Chi phí thi công hoàn thiện biệt thự của SBS VILLA

Báo giá thi công hoàn thiện biệt thự

1.4. Bảng giá thi công nội thất biệt thự

Bảng giá thi công nội thất biệt thự của SBS VILLA có mức giá dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/m2. Mức chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như phong cách thiết kế nội thất, gói vật liệu, thiết bị,…  khách hàng lựa chọn cho công trình,… 

Tại SBS VILLA, các mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi tập trung vào sự tiện nghi, đa công năng,… đáp ứng tối đa mọi tiện ích và nhu cầu hiện đại của gia chủ. Đặc biệt, với chất lượng cao cấp, giá trị vòng đời sử dụng lâu dài, các vật dụng nội thất của chúng tôi giúp gia chủ tối ưu chi phí và tương xứng với mức độ đầu tư đã bỏ ra.

Báo giá thi công nội thất biệt thự

Chi phí thi công nội thất biệt thự của SBS VILLA

1.5. Giá xây biệt thự trọn gói 

SBS VILLA được định hướng phát triển theo 3 phong cách chính bao gồm Hiện đại, Luxury và Tropical. Mỗi phong cách sẽ có những quy chuẩn riêng về tính thẩm mỹ, độ khó trong thi công và các vật liệu đặc trưng. Do đó, mức giá xây biệt thự trọn gói giữa các phong cách sẽ có sự chênh lệch nhất định, với chi phí dao động từ 15.000.000 – 20.000.000 VNĐ/m2.

báo giá xây biệt thự trọn gói phong cách Tropical - Hiện đại

Báo giá xây biệt thự trọn gói phong cách Tropical – Hiện đại

Đơn giá xây biệt thự trọn gói phong cách Luxury

Báo giá xây biệt thự trọn gói phong cách Luxury

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây biệt thự trọn gói

Giá xây biệt thự trọn gói có thể thay đổi dựa trên các yếu tố như diện tích mặt sàn, phong cách thiết kế, vật tư xây dựng, công năng đặc biệt,… Để có được thông tin chi tiết, SBS VILLA mời quý gia chủ cùng khám phá rõ hơn trong từng hạng mục chi tiết.

 • Diện tích mặt sàn: Diện tích mặt sàn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp giá xây biệt thự trọn gói. Theo đó, diện tích mặt sàn càng lớn, chi phí thi công trên m2 sẽ càng cao. Bởi lúc này, dự án đòi hỏi số lượng vật tư, nhân công, thời gian tăng thêm,… để đảm bảo các hạng mục công việc. 
 • Phong cách thiết kế: Tại SBS VILLA, mỗi phong cách sẽ có những quy chuẩn riêng về tính thẩm mỹ. Do đó, độ khó và các vật liệu đặc trưng được sử dụng trong thi công sẽ có sự khác biệt nhất định. Vậy nên, giá xây biệt thự trọn gói sẽ có sự chênh lệch giữa các phong cách. 
 • Vật tư thi công: Tại SBS VILLA, vật tư thi công được chia làm 2 gói bao gồm cơ bản và cao cấp. Do đó, tùy thuộc vào gói vật liệu khách hàng lựa chọn mà đơn giá xây dựng sẽ có sự khác nhau. 
 • Vị trí xây dựng và điều kiện thi công: Báo giá dựng biệt thự trọn gói tại khu vực Miền Trung và Miền Nam của SBS VILLA sẽ có sự khác biệt. Điều này bị tác động bởi các yếu tố như quá trình di chuyển, tập kết nguyên vật liệu, giá cả nhân công tại địa phương,…
 • Công năng đặc biệt: Các căn biệt thự có bố trí công năng đặc biệt như hầm, bể bơi, thang máy,… sẽ có mức chi phí thi công cao hơn.
 • Số lượng mặt tiền: Các căn biệt thự có từ 2-3 mặt tiền sẽ có chi phí xây dựng tăng thêm nhằm đảm bảo các hạng mục trang trí ngoại thất.
 • Kiểu mái: Trong thiết kế thi công, có đa dạng các loại mái khác nhau như mái bằng, mái Thái, mái Nhật, mái Mansard,… Trong đó, mái Thái và mái Nhật có chi phí thi công cao hơn mái bằng, bởi độ khó trong kết cấu, đường nét và giá cả tăng thêm của vật tư xây dựng.

3. Cách tính giá xây biệt thự trọn gói theo m2

Giá xây biệt thự trọn gói của SBS VILLA được áp dụng cách tính m2 xây dựng trên giọt nước. Tức là, diện tích mặt sàn tầng 2 và 3 sẽ giống với diện tích mặt sàn tầng 1. Theo đó, công thức tính cụ thể như sau:

Giá xây biệt thự trọn gói  = tổng diện tích xây dựng x đơn giá/m2

Ví dụ: Một căn biệt thự có tổng diện tích xây dựng 310m2. Công trình được xây dựng cho gia đình 4 người tại Quảng Trị, theo phong cách hiện đại và được phân bổ công năng như sau: 

 • Tầng 1: Sảnh; Phòng khách; Phòng ăn; Phòng bếp; 01 Phòng ngủ; Phòng thay đồ và 02 WC..
 • Tầng 2: Phòng thờ; Kho; 02 Phòng ngủ; WC; Phòng giặt phơi.

Dựa trên công thức sẵn có, chi phí xây biệt thự trọn gói của mẫu biệt thự 2 tầng được tính như sau:

Giá xây biệt thự trọn gói = diện tích xây dựng (310m2) x giá xây nhà m2. 

 • Giá xây dựng phần thô biệt thự = 310m2 x 3.000.000 = 930.000.000 VNĐ (chi phí chưa bao gồm móng, điện nước & phần ngoài giọt nước)
 • Giá xây dựng hoàn thiện biệt thự = 310m2 x 5.000.000 = 1.550.000.000 VNĐ
 • Giá thi công nội thất biệt thự = 310m2 x 4.000.000 = 1.240.000.000 VNĐ
 • Giá xây biệt thự trọn gói = 310m2 x 18.000.000 = 5.580.000.000 VNĐ (chi phí đã bao gồm thi công móng nhà)

** Lưu ý: Quý khách hàng lưu ý đơn giá khái toán ví dụ trên đây chỉ là ước tính và có thể thay đổi dựa trên các yếu tố như phong cách thiết kế, vật tư xây dựng, cách bố trí công năng đặc biệt trong tổ ấm như hầm, thang máy,…

4. Kinh nghiệm giúp tiết kiệm giá xây biệt thự trọn gói tránh phát sinh hậu kỳ

Chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế, thi công luôn là vấn đề quan ngại của nhiều khách hàng. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến khoản dự trù và kế hoạch tài chính của gia chủ. Sau đây là một số kinh nghiệm tiết kiệm giá xây biệt thự trọn gói SBS VILLA chia sẻ đến gia chủ.

 • Thứ nhất, lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín: Tại SBS VILLA, bên cạnh kiến thức, kinh nghiệm, chúng tôi còn đề cao việc nắm bắt nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó, cân nhắc các yếu tố về mặt diện tích, công năng và lựa chọn gói vật tư phù hợp để đưa ra bảng khái toán chi phí xát với mức đầu tư của gia chủ nhất có thể. 
 • Thứ hai, thiết kế dựa trên bảng khái toán chi phí: Trong quá trình thiết kế, các kiến trúc sư tại SBS VILLA sẽ căn cứ theo bảng khái toán chi phí để nắm được công năng, vật tư như thế nào,… để từ đó thiết kế và tối ưu chi phí vật liệu, nội thất phù hợp nhất. 
 • Thứ ba, gia chỉ nên làm việc và trao đổi với đơn vị thi công: Nhằm tránh trường hợp thay đổi vật liệu trong quá trình thiết kế, thi công hoặc làm tới đâu chọn vật liệu đến đó. Gia chủ cần làm việc với đơn vị báo giá để chốt hoặc thay đổi gói vật liệu. Từ đó, đảm bảo được ý tưởng thiết kế và dự trù kinh phí. Tại SBS VILLA, đội ngũ kỹ sư kinh tế của chúng tôi sẽ tiến hành cân nhắc và lựa chọn gói vật tư phù hợp dựa trên mức đầu tư của gia chủ, tránh phát sinh trong quá trình xây dựng.

5. Đơn vị thiết kế xây dựng biệt thự trọn gói SBS VILLA

Xuyên suốt hành trình 6 năm phát triển, SBS VILLA từng bước tích lũy kinh nghiệm cho những bước tiến lớn. Với khát khao mang đến khách hàng những tổ ấm đúng ý về mặt thẩm mỹ, kết cấu lẫn tính công năng cùng sự hài lòng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Cụ thể:

 • SBS VILLA là đơn vị thiết kế thi công trọn gói 

SBS VILLA là đơn vị thiết kế biệt thự trên toàn quốc và nhận thi công trọn gói ở các tỉnh thành Miền Trung, Phía Nam như Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Trị, TP. Hồ Chí Minh, An Giang, Vũng Tàu,… Đối với các khu vực chưa nhận thi công, SBS VILLA sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng xây dựng từ xa qua các hạng mục công việc như tư vấn giải pháp xây dựng, đàm phán với nhà thầu, hỗ trợ phát sinh nếu có,…. 

 • Phong cách thiết kế đa dạng

SBS VILLA hướng đến 3 phong cách thiết kế chủ đạo, bao gồm: Hiện đại, Luxury và Tropical. Kết hợp cùng cách xem xét và giải quyết triệt để bài toán công năng. Từ đó, mang đến cho chủ nhân một không gian sống “độc bản”. Nơi đáp ứng tối đa mọi tiện ích hiện đại và truyền tải chân thực “chất riêng” của chủ sở hữu. 

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực chiến

SBS VILLA may mắn sở hữu đội ngũ cộng sự là những kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo kiến thức chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, các công đoạn từ thiết kế, thi công đến giám sát của chúng tôi được tổ chức bài bản, đảm bảo tiến độ thiết kế thi công được diễn ra nhanh chóng, kịp thời với chất lượng tốt nhất.

SBS VILLA sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực chiến

SBS VILLA sở hữu đội ngũ nhân sự là các kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo kiến thức chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

 • Hồ sơ thiết kế thi công chi tiết 

Tại SBS VILLA, bộ hồ sơ thiết kế thi công được quy định rõ ràng các hạng mục chi tiết như bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, ngoại thất, ME,… nhằm giúp chủ đầu tư quản lý tiến độ dự án, các gói vật liệu được đưa vào công trình. Đồng thời, đảm bảo các quyền lợi của chủ đầu tư, giúp chủ đầu tư nhận được công trình đúng ý về mặt kết cấu, thẩm mỹ và công năng. 

 • Hợp đồng thiết kế thi công trọn gói

Tại SBS VILLA hợp đồng thiết kế xây biệt thự trọn gói được chia làm 4 hợp đồng nhỏ. Điều này nhằm giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát và thay đổi các hạng mục, giá trị nguyên vật liệu một cách đơn giản, tránh rủi ro cho đôi bên.

Đặc biệt, trong quá trình hợp tác, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm, khách hàng có thể trực tiếp cắt giảm hợp đồng ở các hạng mục tiếp theo mà không mất bất cứ khoản phí nào.

Hợp đồng thiết kế thi công biệt thự trọn gói của SBS VILLA mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng

Hợp đồng thiết kế thi công trọn gói tại SBS VILLA giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát các hạng mục công việc theo thời gian thực. Đồng thời, đảm bảo quyền lợi cho đôi bên

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến bảng giá xây biệt thự trọn gói chi tiết được SBS VILLA cập nhật mới nhất 2024. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại khu vực Miền Trung và Phía Nam, đừng ngần ngại liên hệ với SBS VILLA qua hotline 0972 910 046 để được chúng tôi hỗ trợ và khái toán chi phí miễn phí ngay hôm nay nhé!

>> Gợi ý cho bạn:

Bài viết khác
10 Cây trồng hàng rào biệt thự đẹp dễ trồng và hợp phong thủy
ĐỌC THÊM
[TOP] 10 Mẫu cổng biệt thự đẹp hiện đại và cuốn hút nhất
ĐỌC THÊM
Top 10+ Mẫu thiết kế nhà biệt thự lô góc đẹp, sang trọng nhất
ĐỌC THÊM
Top Mẫu biệt thự mặt tiền 11m đẹp, sang trọng có bản vẽ chi tiết
ĐỌC THÊM
20+ Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 10m đẹp mê ly
ĐỌC THÊM
Bảng Giá Thiết Kế Thi Công Biệt Thự Trọn Gói Mới Nhất 2024
ĐỌC THÊM
Điểm danh 5 phong cách thiết kế biệt thự lựa chọn nhiều nhất
ĐỌC THÊM
[Trọn bộ] Hồ Sơ Thiết Kế Biệt Thự Chi Tiết Nhất
ĐỌC THÊM
10+ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 4 Phòng Ngủ Đẹp Công Năng Tiện Nghi
ĐỌC THÊM
10 Mẫu biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ có bản vẽ công năng chi tiết
ĐỌC THÊM
GOT ANY QUESTIONS?
Với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực thiết kế, thi công villa. Chúng tôi mong muốn tạo nên những công trình vượt thời gian.
WORKSPACE

280-282 Lê Quảng Chí, Đà Nẵng

SHOWROOM

201 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
526 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
51 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị