[Bảng giá] Thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng 2024

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng tất với guồng quay của công việc và những mối lo riêng. Do đó để mang ý tưởng cá nhân vào từng góc nhỏ của không gian sống cũng như đồng hành xuyên suốt quá trình xây dựng dường như là điều không thể. Chính vì vậy trong những năm gần đây, từ khóa thiết kế thi công biệt thự trọn gói nổi lên như chiếc chìa khóa vàng giải quyết được mọi khó khăn của gia chủ. Tại SBS VILLA, thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng được xem là thế mạnh và là dịch vụ chủ chốt của chúng tôi. Bằng việc cung cấp đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết, hợp đồng cùng quy trình thiết kế thi công rõ ràng, minh bạch, chuẩn chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình hợp tác. SBS VILLA cam kết sẽ mang đến cho gia chủ những tổ ấm đẹp, sang trọng và bền vững theo thời gian. Để có thể tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng của chúng tôi, hãy cùng SBS VILLA khám phá ngay dưới bài viết sau đây nhé!

1. Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng

1.1. Thiết kế thi công biệt thự trọn gói là gì?

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói được xem là “chìa khóa vàng” trong ngành kiến trúc và xây dựng. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc, giảm thiểu các rủi ro phát sinh thông qua việc cung cấp đến khách hàng một quy trình xây dựng biệt thự hoàn chỉnh bao gồm cả hai giai đoạn thiết kế và thi công.

Đối với loại hình thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng, nhiệm vụ của đơn vị thiết kế thi công là thấu hiểu được kỳ vọng của gia chủ về không gian biệt thự mơ ước để từ đó có thể thể hiện chúng lên bản vẽ một cách tường tận và chi tiết nhất. Sau khi bản vẽ được thông qua bởi khách hàng, nhiệm vụ tiếp theo của đơn vị là tiến hành đưa thiết kế từ bản vẽ ra đời thực thông qua quá trình xây dựng. Quá trình này, chủ đơn vị thi công cần tuân thủ các kế hoạch thiết kế được phê duyệt cũng như các quy định của pháp luật và địa phương về các tiêu chuẩn xây dựng.

Còn đối với gia chủ (chủ đầu tư), nhiệm vụ của bạn là thanh toán theo các thỏa thuận và điều khoản ký trong hợp đồng, còn lại bạn không cần lo lắng về bất cứ điều gì khác trong quá trình thiết kế xây dựng biệt thự. Bởi công ty thiết kế xây dựng biệt thự sẽ thực hiện tất cả các công việc từ lên ý tưởng, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho đến quá trình thi công hay hoàn tất các hồ sơ pháp lý.

Mẫu thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại Đà Nẵng của SBS VILLA

Thiết kế biệt thự 3 tầng mang hơi thở “Luxury” tại Đà Nẵng do SBS HOUSE thiết kế với phần ngoại thất sang trọng được kiến tạo từ những đường nét mạnh mẽ và vật liệu đá xám cao cấp

1.2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói 

Nếu gia chủ vẫn đang băn khoăn liệu có nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng hay không thì sau đây là một số lợi ích của dịch vụ giúp bạn cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn.

 • Thứ nhất, thiết kế và thi công biệt thự trọn gói giúp tối ưu chi phí

Chi phí dự trù xây dựng sẽ bao gồm chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu và các chi phí phát sinh khác. Nếu gia chủ lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói thì sẽ giúp gia chủ kiểm soát chi phí tối ưu hơn. Bởi lẽ các hạng mục như vật liệu xây liệu xây dựng, chi phí nhân công hay các hạng mục chi phí khác đều được liệt kê chi tiết, quy định và thống nhất rõ ràng trong hợp đồng.

 • Thứ hai, sử dụng gói dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian

Thử tưởng tượng nếu bạn thuê các công ty xây dựng biệt thự khác nhau cho từng hạng mục thiết kế thi công thì quá trình xây dựng có thể bị ngắt quãng hoặc chèn lên nhau bởi tiến độ và cách thức làm việc của nhiều bên. Tuy nhiên đối với dịch vụ thi công thiết kế biệt thự trọn gói, mọi công việc đều được thực hiện theo một kế hoạch nhất định bởi một đơn vị duy nhất từ đầu đến cuối. Vì vậy, khi lựa chọn gói dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói có thể giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian hoàn thiện so với khi thuê riêng lẻ từng hạng mục.

 • Thứ ba, đảm bảo công trình hoàn thiện đúng như bản vẽ thiết kế

SBS VILLA tin rằng, việc đồng hành cùng một đơn vị thiết kế thi công từ đâu đến cuối sẽ đảm được công trình của bạn đúng với bản vẽ thiết kế đến 95%. Bởi chỉ có người trực tiếp “vẽ” nên, thi công công trình xuyên suốt mới có thể thấu hiểu được tường tận mong muốn của gia chủ và ý đồ của từng phương pháp thiết kế căn nhà

 • Thứ tư, chính sách bảo hành đầy đủ sau khi bàn giao công trình

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng sẽ giúp quá trình bảo hành và bảo trì công trình được xuyên suốt và hiệu quả hơn theo đúng hợp đồng. Điều đó có nghĩa là gia chủ chỉ cần làm việc với một bên duy nhất để giải quyết các vấn đề phát sinh thay vì phải làm việc với 2 – 3 đơn vị nếu thuê bóc tách các dịch vụ (chưa kể đến trường hợp các đơn vị đùn đẩy trách nhiệm cho nhau). Ngoài ra, làm việc với một đơn vị duy nhất, trực tiếp giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc truyền tải thông tin chính xác và họ sẽ có sự chủ động hơn trong việc giám sát chất lượng căn biệt thự của bạn.

2. Báo giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại Đà Nẵng của SBS VILLA

2.1. Bảng báo giá thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng

Dưới đây là bảng báo giá các gói thiết kế biệt thự của SBS VILLA tại Đà Nẵng được cập nhật mới nhất. Thông qua trao đổi và thống nhất về phong cách thiết kế (hiện đại, luxury, tropical, tân cổ điển,…) và công năng của biệt thự, vật tư thi công mà gia chủ lựa chọn, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và chính xác hơn.

Bảng báo giá mới nhất các gói thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng của SBS VILLA đầu năm 2024

Bảng báo giá mới nhất các gói thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng của SBS VILLA đầu năm 2024

2.2. Bảng báo giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại Đà Nẵng

Theo bảng giá mới nhất được cập nhật, dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng của SBS VILLA có giá dao động trong khoảng từ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên bên cạnh các yếu tố như giá nhân công địa phương, vật tư xây dựng ở thời điểm hiện tại hay các chi phí phát sinh khác thì phong cách thiết kế biệt thự cũng là yếu tố quan trọng làm thay đổi mức giá xây biệt thự trọn gói của SBS VILLA. Theo đó, các mức giá dự trù mà SBS VILLA đưa ra cho từng phong cách thiết kế cụ thể như sau:

Chi phí thi công biệt thự phong cách hiện đại - tối giản

Bảng báo giá thi công biệt thự phong cách hiện đại – tối giản của SBS VILLA

Chi phí thi công biệt thự phong cách tân cổ điển, Luxury của SBS VILLA

Bảng báo giá thi công biệt thự phong cách tân cổ điển, luxury của SBS VILLA

3. Hợp đồng thiết kế thi công trọn gói biệt thự Đà Nẵng 

Hợp đồng thiết kế thi công biệt thự trọn gói là bản cam kết được ký giữa chủ đầu tư và đơn vị thực hiện. Bản hợp đồng này được ký kết nhằm mục đích xác định các điều khoản, điều kiện để thiết kế, xây dựng nên một căn nhà hoàn thiện từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ sở để đảm bảo tiến độ thi công của chủ đơn vị xây dựng và quy trình thanh toán của chủ đầu tư. 

Khác với những công ty thiết kế và thi công khác, tại SBS VILLA, hợp đồng thiết kế thi công trọn gói được chia làm 4 hạng mục hợp đồng nhỏ. Điều này nhằm giúp chủ đầu tư dễ kiểm soát, thay đổi các hạng mục, giá trị, chất lượng vật liệu một cách đơn giản, tránh rủi ro cho cả hai bên. Mỗi bản hợp đồng sẽ bao gồm các hạng mục thi công và hồ sơ chi tiết như sau:

Hợp đồng thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng của SBS VILLA

Chi tiết hợp đồng thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng của SBS VILLA

4. Quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng của SBS VILLA

SBS VILLA cung cấp đến quý khách hàng quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại Đà Nẵng chuyên nghiệp với cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi và tư vấn với khách hàng

Buổi gặp gỡ được diễn ra giữa khách hàng và đội ngũ SBS VILLA là cơ hội để chúng tôi có thấu hiểu sâu sắc mong muốn của khách hàng về một không gian sống lý tưởng cùng với đó là tiếp nhận những yêu cầu của gia chủ trong quá trình thiết kế và thi công. Từ những thông tin thu thập được, SBS VILLA sẽ tiến hành tư vấn các giải pháp thiết kế thi công phù hợp đáp ứng được nguyện vọng và khả năng tài chính của khách hàng. 

 • Bước 2: Báo giá chi phí thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Sau cuộc gặp gỡ với khách hàng, SBS VILLA sẽ tiến hành các khảo sát, đánh giá, tiến hành khái toán chi phí thiết kế thi công biệt thự trọn gói và thông tin đến khách hàng.

 • Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với bản dự trù chi phí SBS VILLA đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế thi công biệt thự trọn gói. Hợp đồng này như một bản cam kết nhằm đảm bảo được tiến độ thi công của đơn vị chủ thầu, quy trình thanh toán của chủ đầu tư cũng như quyền lợi của cả hai bên.

 • Bước 4: Bàn giao và quyết toán

Sau khi căn biệt thự hoàn tất công đoạn thi công, SBS VILLA sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lần cuối và bàn giao cho khách hàng với đầy đủ các bộ hồ sơ kỹ thuật thi công cùng chính sách bảo hành sản phẩm.

Quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng của SBS VILLA

Quy trình thiết kế và thi công biệt thự trọn gói, chuẩn chuyên nghiệp của SBS VILLA

5. Khám phá mẫu biệt thự đẳng cấp được SBS VILLA thiết kế và thi công trọn gói

5.1. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại khu nhà giàu

L’s Villa, mẫu biệt cao cấp nằm trong khu nhà giàu nổi bật với lối thiết kế hiện đại. Biệt thự lấy hệ thống lam cửa làm điểm nhấn chủ đạo kết hợp cùng các yếu tố màu sắc trung tính và thiên nhiên xanh mát, tạo nên nét đẹp vừa sang trọng, vừa đẳng cấp cho phần mặt tiền.

Không chỉ thanh lịch từ bên ngoài, bước chân vào bên trong căn biệt thự bạn sẽ được hòa mình vào không gian cực “chill” với sự giao thoa giữa thiên nhiên và con người thông qua hệ thống tiểu cảnh, hồ cá Koi sống động. Bên cạnh đó, với thiết kế thoáng đãng cùng nội thất trang trí được làm hầu hết từ chất liệu gỗ, đá, gạch men mang đến cho gia chủ cảm giác tâm an, nhẹ nhàng, gần gũi và ấm cúng trong không gian sống.

Ngoại thất của mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự hiện đại lấy hệ thống lam gỗ làm điểm nhấn chủ đạo, kết hợp cùng sắc màu trung tính sang trọng tạo nên nét đẹp đẳng cấp và thanh lịch cho phần mặt tiền của thiết kế

Hệ thống hồ cá koi sống động được tích hợp cùng tiểu cảnh xanh mát

Hệ thống hồ cá koi sống động tích hợp cùng tiểu cảnh xanh mát kiến tạo không gian nghỉ dưỡng cực “chill” cho cả gia đình

Không gian nội thất được kiến tạo từ chất liệu tự nhiên gần gũi

Nội thất được làm chủ yếu từ chất liệu tre, nứa gỗ mang đến cảm giác vừa mộc mạc vừa thân thuộc và ấm cúng cho tổ ấm

5.2. Mãn nhãn cùng những đường cong uốn lượn tự do của căn biệt thự  V’s Villa 

V’s Villa thiết kế làm xao xuyến biết bao ánh nhìn bởi những đường cong uốn lượn đầy mượt mà và uyển chuyển.

Từ điểm chạm đầu tiên, V’s Villa gây ấn tượng cho người đối diện bởi sắc trắng tinh khôi và hiện đại, lấy vật liệu nâu đen tạo điểm nhấn mang đến sự hài hòa và tinh tế cho tổng thể căn nhà.

Hướng đến sự trải nghiệm và nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Do đó, bên cạnh các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,,… V’s Villa còn tích hợp thêm các khu vực khác như không gian vui chơi giải trí cho con, khu vực thể thao, tập gym cho bố mẹ, ông bà hay khu vực ban công rộng rãi, thoáng đãng phục vụ cho việc thư giãn, tổ chức những bữa tiệc nhỏ ấm cúng bên gia đình và bạn bè.

Thiết kế thi công mẫu biệt thự 3 tầng nổi bật với các đương cong mềm mại

Mãn nhãn cùng những đường cong uốn lượn tự do của căn biệt thự V’s Villa

Thiết kế thi công khu vực phòng khách mang phong cách hiện đại

Khu vực phòng khách với thiết kế hiện đại, lấy hệ thống cửa kính lớn rộng mở tạo nên điểm nhấn mềm mại cho căn biệt thự

Khu vực vui chơi được thiết kế riêng dành cho bé

Khu vực vui chơi được thiết kế riêng dành cho con, nơi bố mẹ và con cái có thể gia tăng sự kết nối và lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa

Bố trí công năng mặt bằng chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng

Bố trí công năng mặt bằng chi tiết cho căn biệt thự V’s Villa

5.3. Mẫu biệt thự 3 tầng mang phong cách thời thượng 

Mang đến cảm giác ấm cúng mà thân thuộc, sự an yên cùng một nét đẹp tinh tế khó diễn đạt thành lời. Đó là tất cả những gì căn biệt thự 3 tầng dưới đây mang đến cho người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

P’s House mẫu biệt thự 3 tầng mang đậm chất khí chất sang trọng được thể hiện qua trong từng góc nhỏ của tổ ấm. Từ việc sử dụng tone màu đen – xám mạnh mẽ, nhấn nhá chút gam đỏ quyền lực kết hợp với những vật dụng trang trí đầy tính nghệ thuật, tinh tế, tạo nên không gian hiện đại và đậm chất thượng lưu.

Thiết kế thi công mẫu biệt thự 3 tầng thời thượng

P’s House, khí chất thượng lưu thể hiện qua từng đường nét tinh tế của không gian sống

Thiết kế không gian nội thất cao cấp mang tính thẩm mỹ cao

Nội thất cao cấp với giá trị thẩm mỹ cao, tạo nên điểm nhấn cuốn hút trên nền gam màu đen – xám huyền bí, sang trọng của căn biệt thự

Bố trí công năng mặt bằng chi tiết

Bố trí công năng mặt bằng chi tiết cho căn biệt thự 3 tầng P’s House

5.4. Mẫu biệt thự 3 tầng sang trọng, “chạm” đến mọi cảm quan

Mẫu biệt thự 3 tầng được bao bọc bởi hệ thống sân vườn rộng rãi và thiên nhiên tươi mát. Tạo ấn tượng với những đường nét phi đối xứng phóng khoáng cùng hệ thống lam cửa phá cách mang đến nét đẹp mới mẻ và thách thức mọi ánh nhìn khó tính nhất.

Mẫu biệt thự lấy phong cách thiết kế hiện đại làm chủ đạo do đó những tone màu nhẹ nhàng và trung tính như trắng, đen, xám hay nâu gỗ được ưu tiên sử dụng, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và và thư giãn cho tổ ấm.

Bên cạnh đó, hơi thở hiện đại cũng được thể hiện rõ nét qua cách lựa chọn và bố trí nội thất cho từng không gian riêng biệt. Nếu phòng khách mang đến sự sang trọng và quyến rũ với hệ thống đèn trang trí, tivi cao cấp hay bộ sofa đắt tiền thì phòng bếp với nội thất hiện đại, thông minh kết hợp với hệ thống tủ âm tường mang đến điểm nhấn đắt giá cho không gian sống. Bên cạnh đó các không gian phòng ngủ, nhà tắm, hệ thống bể bơi, sân vườn cũng được gia chủ đầu tư nhằm mang đến không gian nghỉ ngơi lý tưởng và thoải mái sau một ngày dài bận rộn.

Thiết kế xây dựng biệt thự vườn 3 tầng sang trọng

Mẫu biệt thự 3 tầng sang trọng, được bao bọc bởi hệ thống sân vườn và thiên nhiên tươi mát

Thiết kế thi công không gian phòng khách hiện đại

Không gian phòng khách mang nét đẹp hiện đại, tối giản kết hợp cùng hệ thống ánh đèn, tính chất vật liệu mang đến điểm nhấn sang trọng

Bố trí công năng mặt bằng chi tiết

Bố trí công năng mặt bằng chi tiết cho căn biệt thự 3 tầng sang trọng

5.5. Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Modern Luxury

Tựa như những khối hộp vững chắc đan xen và kết nối, mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Luxury mang đến lối cấu trúc mạnh mẽ và phóng khoáng theo từng đường nét.

Thay vì sử dụng những vách tường bề thế hay kín đáo, mẫu biệt khai thác góc nhìn đa chiều từ ngoài vào trong thông qua hệ thống cửa sổ, các khe hở và không gian trống. Thiết kế cho phép gia chủ tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào nhà, tạo nên không gian tươi mới và căng tràn sức sống.

Bên cạnh đó, nội thất của căn biệt thự cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn Modern Luxury, khi những vật dụng trang trí xa xỉ với chất liệu kim loại phản quang, gỗ quý, đá tự nhiên, da… được ưu tiên sử dụng. Mỗi vật dụng trang trí mang một nét đẹp riêng nhưng khi đặt cạnh nhau chúng thật sự mang đến một vẻ đẹp tinh tế, thời thượng và quyến rũ cho một không gian sống.

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói phong cách Modern Luxury

Mặt tiền của căn biệt thự là sự kết hợp của các vật liệu cao cấp như gỗ, kính, thép mang đến nét đẹp hiện đại và sắc sảo cho từng đường nét của căn nhà

Mẫu phòng bếp phong cách Modern Luxury

Không gian phòng bếp sang trọng, được làm từ chất liệu đắt giá bậc nhất

Phòng ngủ Master tạo điểm nhấn cùng nội thất gỗ sang trọng

Phòng ngủ Master tạo điểm nhấn cùng nội thất gỗ sang trọng, được bố trí đầy đủ công năng và thiết bị vận hành thông minh mang đến không gian nghỉ ngơi cực lý tưởng

Mặt bằng công năng chi tiết tại tầng 1

Mặt bằng công năng chi tiết tại tầng 1 của S’s Villa

Mặt bằng công năng chi tiết tại tầng 2

Mặt bằng công năng chi tiết tại tầng 2 của S’s Villa

6. Tại sao nên chọn SBS VILLA làm đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng?

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng UY TÍN là điểm xuất phát đầu tiên trong hành trình kiến tạo nên không gian sống đậm chất cá nhân của mọi gia chủ.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, SBS VILLA luôn tự hào là đơn vị đồng hành, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với các tiêu chí:

 • Luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng 

Trong suốt hơn 5 năm thành lập và phát triển, việc “thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng” trở thành chiếc chìa khóa vàng giúp SBS VILLA luôn nhận được sự tin tưởng và gửi gắm từ hàng ngàn khách hàng. 

SBS VILLA hiểu rằng, căn nhà không chỉ là nơi để “ở” mà còn là tổ ấm, nơi các thành viên trong gia đình gắn bó và tạo ra những kết nối thiêng liêng nhất. Vì vậy, việc xây dựng nên một căn nhà thật sự rất quan trọng và khách hàng luôn mong muốn gửi gắm những kỳ vọng và bản ngã của mình vào từng góc nhỏ của không gian. Với tiêu chí không chỉ thấu hiểu những gì khách hàng đã và đang cần, chúng tôi còn tìm và mang đến những điều quan trọng, những lợi ích mà có lẽ khách hàng chưa từng nghĩ tới, nhằm mang đến cho gia chủ một sản phẩm trọn vẹn nhất. 

 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và có tâm với nghề

SBS VILLA bên cạnh đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kiến thức chuyên môn sâu và dày dặn kinh nghiệm thực tế. Mỗi một thành viên của SBS VILLA khi làm việc đều đặt cái tâm vào từng nét vẽ cho đến từng viên gạch được đặt xuống để xây nên những tổ ấm bền vững, kiên cố gửi gắm đến quý khách hàng. 

 • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu thị trường Đà Nẵng 

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, SBS VILLA cung cấp đa dạng các dịch thiết kế và thi công như: Thiết kế và thi công nội thất; Thiết kế kiến trúc; Thi công phần thô; Thi công hoàn thiện; Xây dựng nhà trọn gói,… tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác ở miền Trung 

Trong thi công, SBS VILLA luôn tự hào về tính thẩm mỹ cũng như mức độ bền vững và kiên cố của những công trình mà chúng tôi đã tạo ra. Với phương châm “tất cả các công đoạn dù là nhỏ nhất từ đổ bê tông, lót móng cho đến các bước hoàn thiện cuối cùng đều quan trọng như nhau và chúng tôi thi công tất cả các hạng mục theo đúng các tiêu chuẩn quy định đã đề ra.”

Ngoài ra, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng có thể yên tâm bởi SBS VILLA cam kết mang đến sản phẩm cuối cùng giống đến ít nhất 95% trên bản vẽ cùng mức độ kiên cố và bền vững của công trình duy trì theo thời gian.

SBS VILLA - Tự hào là đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín, chất lượng cao tại thị trường Đà Nẵng

SBS VILLA – Tự hào là đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín, chất lượng cao tại thị trường Đà Nẵng

Trên đây là toàn bộ thông bao gồm giá cả, mẫu mã, những lợi ích,… liên quan đến sử dụng dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói Đà Nẵng. SBS VILLA mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp gia chủ có thêm những kiến thức và lựa chọn gói dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói biệt thự cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, chi phí trong quá trình kiến tạo tổ ấm của riêng mình. 

SBS VILLA là đơn vị thiết kế thi công có showroom lớn nhất miền Trung, với phong cách đa dạng: hiện đại, luxury, Tropical,… chắc chắn sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong quá trình kiến tạo không gian sống trong mơ.

Bài viết khác
Giá Thiết Kế Biệt Thự Đầy Đủ Chi Tiết & Mới Nhất 2024
ĐỌC THÊM
[Top] 55+ Mẫu phòng ngủ gỗ óc chó đẹp dẫn đầu xu hướng
ĐỌC THÊM
Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn phù hợp với gia đình Việt & phong thủy
ĐỌC THÊM
11+ Mẫu biệt thự mái bằng đẹp được lựa chọn nhiều nhất
ĐỌC THÊM
Loại gạch xây nhà phổ biến nhất hiện nay
ĐỌC THÊM
Thiết Kế Biệt Thự Hòa Bình – Mẫu Biệt Thự Đẹp & Báo Giá
ĐỌC THÊM
Các loại thép xây dựng-Tiêu chí lựa chọn, bảng giá mới nhất 2024
ĐỌC THÊM
Các loại cát xây dựng & bảng giá cập nhật mới nhất
ĐỌC THÊM
Thiết Kế Biệt Thự Tại Pleiku Đẹp, Uy Tín & Báo Giá
ĐỌC THÊM
Công Ty Thiết Kế Biệt Thự Tại Đà Lạt Đẹp, Uy Tín Nhất
ĐỌC THÊM
GOT ANY QUESTIONS?
Với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực thiết kế, thi công villa. Chúng tôi mong muốn tạo nên những công trình vượt thời gian.
WORKSPACE

280-282 Lê Quảng Chí, Đà Nẵng

SHOWROOM

201 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
526 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
51 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị