Chi phí xây biệt thự 3 tầng – Bảng giá & Cách tính chi tiết nhất

Báo giá cùng cách tính toán chi phí xây biệt thự 3 tầng mang đến cho gia chủ cái nhìn tổng quan nhất về bảng dự trù ngân sách cho từng hạng mục công việc và vật tư được sử dụng quá trình thi công. Từ đó, giúp chủ nhân có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt tài chính, tránh các khoản phát sinh không đáng có trong tiến trình triển khai dự án. Sau đây, SBS VILLA sẽ cung cấp đến gia chủ bảng giá và cách tính chi phí xây dựng biệt thự 3 tầng chi tiết. Đi cùng với đó là các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế thi công và những kinh nghiệm trong quá trình xây dựng mẫu biệt thự này. SBS VILLA mời gia chủ cùng tham khảo.

1. Bảng chi phí xây biệt thự 3 tầng đầy đủ nhất của SBS VILLA

1.1. Chi phí xây biệt thự 3 tầng phần thô

Chi phí xây biệt thự 3 tầng phần thô tại SBS VILLA có mức giá 3.000.000 VNĐ/m2.

** Lưu ý: Mức giá này đã bảo gồm nhân công, vật tư, Tuy nhiên chi phí này chưa tính diện tích ngoài giọt nước bao gồm móng, điện nước, sân vườn, tường rào cổng ngõ,…

Báo giá chi phí xây biệt thự 3 tầng phần thô của SBS VILLA

Chi phí xây dựng biệt thự 3 tầng phần thô

1.2. Chi phí xây biệt thự 3 tầng phần hoàn thiện

Chi phí xây biệt thự 3 tầng hạng mục hoàn thiện tại SBS VILLA có mức giá dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/m2. Mức chênh lệch này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích mặt sàn xây dựng, gói vật tư khách hàng lựa chọn cho công trình,…

Chi phí thi công hoàn thiện biệt thự 3 tầng

Bảng giá thi công phần hoàn thiện biệt thự 3 tầng tại SBS VILLA

1.3. Chi phí xây biệt thự 3 tầng hạng mục nội thất

Chi phí thi công nội thất nhà biệt thự được cập nhật mới nhất tại SBS VILLA có mức giá dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/m2. Đội ngũ của chúng tôi sẽ căn cứ vào hồ sơ thiết kế nội thất, loại vật liệu khách hàng lựa chọn,… để từ đó khái toán chi phí và đưa ra bảng dự trù chính xác, chi tiết nhất.

chi phí xât biệt thự 3 tầng hạng mục nội thất của SBS VILLA

Đơn giá xây biệt thự 3 tầng phần nội thất mới nhất của SBS VILLA

1.4. Chi phí xây biệt thự 3 tầng trọn gói

SBS VILLA xin cung cấp đến quý khách hàng chi phí xây biệt thự 3 tầng trọn gói được chúng tôi cập nhật mới nhất vào năm 2024. Theo đó, mức giá này dao động từ 15.000.000 – 20.000.000 VNĐ/m2. Mức chênh lệch phụ thuộc vào từng phong cách thiết kế riêng biệt.

Chi phí xây biệt thự 3 tầng trọn gói phong cách Luxury

Chi phí xây biệt thự 3 tầng trọn gói phong cách Luxury

Chi phí thi công biệt thự 3 tầng trọn gói phong cách Hiện đại - Tropical

Chi phí xây biệt thự 3 tầng trọn gói phong cách Hiện đại – Tropical

2. Cách tính chi phí xây biệt thự 3 tầng chi tiết nhất

Chi phí xây biệt thự 3 tầng chi tiết tại SBS VILLA được áp dụng cách tính m2 theo giọt nước. Theo đó, công thức tính chi phí cụ thể như sau:

Chi phí xây biệt thự 3 tầng = tổng diện tích xây dựng x đơn giá/m2

Ví dụ: Một căn biệt thự 3 tầng, có diện tích xây dựng là 382m2, phương án bố trí công năng của ngôi nhà cụ thể như sau:

 • Tầng 1: Sân; Phòng khách; Phòng bếp; Phòng ăn; Phòng ngủ Master 01, 02 WC..
 • Tầng 2: 03 Phòng ngủ; 03 WC; Phòng sinh hoạt chung (SHC), Phòng giặt sấy và Ban công.
 • Tầng 3: Phòng thờ và Sân thượng.

Theo đó, đơn giá xây biệt thự 3 tầng trên đây được tạm tính như sau:

Chi phí xây biệt thự 3 tầng = diện tích xây dựng (382m2) x giá xây nhà m2

 • Chi phí xây dựng phần thô biệt thự 3 tầng = 382m2 x 3.000.000 = 1.146.000.000 VNĐ (chi phí chưa bao gồm móng, điện nước & phần ngoài giọt nước)
 • Chi phí xây dựng hoàn thiện biệt thự 3 tầng =  382m2x 5.000.000 = 1.910.000.000 VNĐ
 • Chi phí thi công nội thất biệt thự 3 tầng = 382m2 x 4.000.000 = 1.528.000.000 VNĐ
 • Chi phí xây biệt thự 3 tầng trọn gói = 382m2 x 20.000.000 = 7.640.000.000 VNĐ (đã bao gồm thi công móng nhà, nhân  công và vật tư xây dựng)

*** Lưu ý: Qúy gia chủ lưu ý, chi phí khái toán ví dụ trên đây còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, vật liệu, công năng đặc biệt,… của mẫu biệt thự

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng 

Sau đây là tổng hợp một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng, SBS VILLA mời quý gia chủ cùng tham khảo.

 • Phong cách thiết kế biệt thự

Tại SBS VILLA, chúng tôi định hướng theo 3 phong cách chính bao gồm Hiện đại, Luxury và Tropical. Mỗi phong cách sẽ có những quy chuẩn riêng về tính thẩm mỹ, độ khó trong thi công và các loại vật tư đặc trưng được sử dụng trong từng phong cách riêng biệt. Do đó, chi phí xây dựng sẽ có sự chênh lệch giữa 3 phong cách.

 • Diện tích xây dựng

Trong thiết kế và thi công biệt thự, diện tích mặt sàn xây dựng càng lớn đồng nghĩa với đơn giá xây dựng trên m2 sẽ càng cao. Bởi lúc này, quá trình xây dựng đòi hỏi vật tư, nhân công nhiều hơn và thời gian xây dựng có thể kéo dài so với các dự án khác.

 • Kiểu mái biệt thự 3 tầng

Kiểu dáng mái là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây biệt thự 3 tầng. Tùy theo phong cách thiết kế và mục đích xây dựng, gia chủ có thể lựa chọn mái Nhật, mái Thái, mái bằng, mái Mansard,… cho công trình. Tuy nhiên, mái Nhật, mái Thái,…. có mức giá thi công cao hơn mái bằng do ảnh hưởng bởi các đặc trưng về vật liệu trong thi công.

 • Vật liệu

Trên thực tế, đơn giá xây dựng sẽ có mức chênh lệch nhất định dựa trên gói vật tư khách hàng lựa chọn cho công trình của mình. Tại SBS VILLA, vật tư xây dựng của chúng tôi được chia làm 2 gói bao gồm cao cấp và tiêu chuẩn, được kiểm định rõ ràng và đến từ các thương hiệu uy tín như Hòa Phát, Việt Mỹ, Kim Đỉnh, sông Gianh,…. Theo đó, gia chủ sẽ căn cứ vào nhu cầu và mức ngân sách để lựa chọn được giá vật tư phù hợp. 

 • Vị trí thi công ở miền Nam & miền Trung khác nhau

Đơn giá xây dựng biệt thự 3 tầng tại Miền Trung và Miền Nam của SBS VILLA sẽ có sự khác biệt. Do ảnh hưởng trực tiếp bởi các yếu tố như giá cả nhân công và vật tư tại địa phương, quá trình tập kết vật liệu xây dựng hay chi phí vận chuyển. 

 • Công năng đặc biệt

Đối với những căn biệt thự 3 tầng có bố trí công năng đặc biệt như hầm, thang máy, hồ bơi,… sẽ có mức chi phí tăng thêm nhằm đảm bảo các hạng mục công việc.

4. Tham khảo mẫu biệt thự 3 tầng đẹp kèm chi phí xây dựng

4.1. Chi phí xây biệt thự 3 tầng hiện đại

L’s Villa là công trình trọng điểm do SBS VILLA đảm nhận vai trò thiết kế và thi công trọn gói cho gia chủ tại Đà Nẵng. Chi phí xây biệt thự 3 tầng này chạm mốc 8.5 tỷ đồng. 

Thoạt nhìn, ngoại thất của căn biệt thự là sự kết nối của các hình khối mạnh mẽ và dứt khoát. Đan xen vào từng mảng tường trắng-xám là ốp conwood cùng gam màu tươi mát của thiên nhiên.

Chi phí xây biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Ngoại thất của L’s Villa là sự kết hợp của những mảng xanh thiên nhiên cùng vật liệu hiện đại, tạo nên một tổng thể bình yên và nhẹ nhàng

Bước vào không gian nội thất, L’s Villa mang ánh sáng tự nhiên “in hằn” lên từng góc nhỏ của tổ ấm, tạo nên một không gian sống có chiều sâu và cảm xúc. Các vật dụng nội thất trong không gian được bố trí tinh gọn, gia công từ chất liệu gỗ đem đến nét đẹp sang trọng và gần gũi cho tổ ấm. Đặc biệt, trên tổng diện tích 533m2, bên cạnh các công năng chính, L’s Villa còn được tích hợp bể bơi, gara, phòng thể thao và phòng thay đồ riêng tư, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu hiện đại của gia chủ.

Không gian nội thất áp dụng lối kiến trúc mở, mang ánh sáng tự nhiên vào từng góc nhỏ của tổ ấm

Không gian bên trong của L’s Villa sử dụng chất liệu gỗ nhấn vào từng chi tiết của vật dụng nội thất, tôn lên một tổng thể sang trọng và ấm cúng

Mặt bằng công năng tầng 1 chi tiết, đầy đủ

Mặt bằng công năng tầng 1 của L’s Villa gồm phòng bếp + ăn, phòng khách, 01 phòng ngủ, WC, phòng kỹ thuật, phòng thể dục, hồ bơi và kho

Bản vẽ công năng tầng 2 tập trung vào không gian nghỉ ngơi của gia đình

Mặt bằng công năng tầng 2 được bố trí 03 phòng ngủ, phòng thay đồ, ban công và WC

Bản vẽ công năng tầng 3 chi tiết

Mặt bằng công năng tầng 3 của L’s Villa bao gồm kho, ban công, phòng thờ, phòng ngủ, phòng giặt ủi và sân thượng

4.2. Chi phí xây biệt thự 3 tầng Tropical 

T’s Villa là dự án có tổng kinh phí xây dựng lên đến 20 tỷ. Công trình sở hữu công năng 3 tầng, được SBS VILLA thiết kế dựa trên các đặc trưng của phong cách nhiệt đới (Tropical Style).

Tại kiến trúc mặt tiền 10m, T’s Villa mang sắc xanh tươi mát của thiên nhiên lồng ghép vào các hình khối khỏe khoắn, tạo thành một tổng thể cân đối và hài hòa.

Chi phí xây biệt thự 3 tầng phong cách Tropical

Mặt tiền của T’s Villa “khoác” lên mình tấm áo của thiên nhiên xanh, tạo nên cảm giác mềm mại, căng tràn sức sống cho không gian ngoại thất

Bước vào không gian bên trong, từ khu vực tiền sảnh, T’s Villa nổi bật với hệ thống bể bơi được đặt tại hướng Tây, bao trọn xung quanh là thảm thực vật nhiệt đới trù phú, “vẽ” nên bức tranh tổng thể tuyệt đẹp. Nội thất của T’s Villa mang tone màu vàng ấm của gỗ làm chủ đạo. Kết hợp cùng các vật dụng trang trí được làm thủ công từ chất liệu thiên nhiên, đem đến vẻ đẹp thô mộc và cảm giác thân thuộc cho không gian sống.

Không gian sân vườn của T’s Villa là sự kết hợp của các yếu tố mộc - thủy - thổ, mang đến không gian thư giãn cực “chill”

Sân vườn của T’s Villa tựa như một khu resort ven từng cao cấp, tạo nên không gian thư giãn lý tưởng tại gia

Không gian nội thất sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo, toát lên vẻ đẹp mộc mạc, dung dị của không gian

Nội thất của T’s Villa sử dụng chất liệu thiên nhiên làm chủ đạo, kết nối với cảnh quan sân vườn qua lối kiến trúc mở cùng hệ cửa full trần

Thiết kế bể bơi, khu vực relax,... góp phần nâng cao chất lượng đời sống của gia chủ ở khu vực tầng 1

Bên cạnh các công năng chính, tầng 1 của T’s Villa còn được tích hợp hồ bơi, khu relax và phòng tắm ngoài trời, nhằm gia tăng chất lượng cuộc sống của gia chủ

Mặt bằng công năng tầng 2 bao gồm 03 phòng ngủ, 03 phòng WC, phòng sinh hoạt chung và phòng thay đồ

Công năng tầng 2 của T’s Villa gồm 03 phòng ngủ, 03 WC, phòng sinh hoạt chung (SHC) và phòng thay đồ

Bản vẽ công năng tầng 3 của mẫu biệt thự 3 tầng phong cách Tropical

Không gian tầng 3 của T’s Villa được tích hợp khu vực BBQ ngoài trời, mang đến cho gia chủ những giây phút tụ tập vui vẻ bên người thân và bạn bè

4.3. Chi phí xây nhà biệt thự 3 tầng 580m2

B’s Villa là công trình nằm trong phân khúc biệt thự “Luxury” cao cấp tại SBS VILLA. Dự án có tổng diện tích sử dụng 580m2 và chi phí xây biệt thự 3 tầng này ước tính 10 tỷ đồng.

Tại không gian ngoại thất, các kiến trúc sư của chúng tôi mang cách bày trí linh hoạt, phi đối xứng của các hình khối đặc-rỗng tạo thành một tổng thể sang trọng và phóng khoáng.

Giá xây biệt thự 3 tầng phong cách Luxury

B’s Villa nằm trên vị trí 2 mặt tiền đắc địa, mang đến một tổng thể đẳng cấp từ mọi góc nhìn

Không gian bên trong của B’s Villa đề cao tính trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống. Do đó, tổng quan căn nhà được kiến tạo từ các chất liệu đắt giá và cao cấp như đá cẩm thạch, gỗ tự nhiên, kim loại mạ, bạc vàng,… Kết hợp tinh tế cùng các yếu tố màu sắc, nghệ thuật, tạo nên một không gian sống đáng giá về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Không gian nội thất kết hợp giữa phong cách hiện đại và Luxury đẳng cấp

Nội thất của B’s Villa mang đến sự xa hoa trong từng điểm chạm, được truyền tải qua tính chất vật liệu và các gam màu quyền lực

Công năng tầng 1 của mẫu biệt thự 3 tầng

Mặt bằng công năng chi tiết tầng trệt

Mặt bằng công năng tầng 2 chi tiết

Mặt bằng công năng chi tiết tầng 2

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3

Mặt bằng công năng chi tiết tầng 3

4.4. Chi phí xây biệt thự 3 tầng Modern Tropical

M’s Villa được định hướng là một không gian sống lý tưởng, mang con người trở về với trạng thái cân bằng và an yên trong cuộc sống. Công trình được SBS VILLA thiết kế dựa trên phong cách Modern Tropical, với tổng chi phí xây dựng 10 tỷ đồng.

Mặt tiền của mẫu biệt thự là sự vận dụng linh hoạt các đường nét thẳng, cong trong kiến trúc. Phối hợp cùng các gam màu trung tính trắng-nâu và sắc xanh thiên nhiên, mang đến sự thanh thoát, mềm mại cho tổng thể.

Chi phí xây mẫu biệt thự 3 tầng Modern Tropical

M’s Villa nằm trên khuôn viên đất 12.5x25m, được định hình bởi phong cách hiện đại và nhiệt đới

Không gian nội thất của M’s Villa toát lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Thiết kế sử dụng tone màu trắng-nâu xuyên suốt trong các khu vực chức năng. Song song với đó, nội thất được bố trí tinh gọn, hướng ra cảnh quan sân vườn qua các hệ cửa mở, trong suốt, mang con người tương tác gần hơn với thiên nhiên.

Không gian nội thất kết hợp giữa các đường nét hiện cùng chất liệu tự nhiên thân thuộc, trầm ấm

Nội thất của M’s Villa sử dụng tone màu nâu của chất liệu gỗ nhấn lên tổng thể, tôn lên sự sang trọng và ấm áp của không gian

Đặc biệt trên tổng diện tích 448m2, bên cạnh các công năng chính-phụ, M’s được bố trí đến 04 phòng ngủ đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi, riêng tư của từng thành viên.

Mặt bằng công năng tầng 1 bao gồm không gian sinh hoạt chung (SHC), phòng làm việc, 01 phòng ngủ, gara, kho và WC

Công năng tầng 1 của M’s Villa nổi bật với thiết kế hồ cá hình chữ L bao quanh lấy kiến trúc hiên nhà, đem đến không gian thư giãn và thưởng trà lý tưởng

Mặt bằng công năng tầng 2 được bố trí 03 phòng ngủ, phòng SHC và 02 WC

Công năng tầng 2 của M’s Villa gồm 03 phòng ngủ, 02 WC, phòng thay đồ và phòng SHC

Mặt bằng công năng tầng 3 được thiết kế gồm phòng thờ, kho và WC

Công năng tầng 3 của M’s Villa gồm phòng thờ, kho và 01 WC

4.5. Chi phí xây biệt thự 3 tầng phong cách Luxury

L’s Villa là căn biệt thự 3 tầng có quy mô rộng lớn lên đến 875m2. Tổng chi phí xây dựng cho mẫu nhà này chạm mốc 15 tỷ đồng.

Tại không gian mặt tiền 35m, L’s Villa ghi dấu ấn bởi sự cân đối chuẩn chỉ của các khối hình chữ nhật quen thuộc. Đan xen vào từng đường nét mạnh mẽ là hệ lam gỗ conwood, tôn lên vẻ đẹp vừa lịch lãm, sang trọng vừa kín đáo cho không gian.

Chi phí xây biệt thự 3 tầng phong cách Luxury

Ngoại thất của L’s Villa được định hình bởi kiến trúc hiện đại

Nội thất của L’s Villa lấy sự sang trọng và hào nhoáng làm giá trị cốt lõi. Các chất liệu quý như da thuộc, nỉ, pha lê, kim loại mạ PVD,… dung hòa cùng các đường nét tinh xảo của vật dụng nội thất, tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Đặc biệt, nghệ thuật Mosaic được sử dụng linh hoạt trong một số khu vực chức năng càng tô điểm thêm sự xa xỉ của không gian sống.

Không gian nội thất áp dụng nghệ thuật metalic, tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt đẹp

Nội thất của L’s Villa sử dụng kim loại mạ kim đắt giá “phô diễn” sự hào nhoáng của không gian

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của gia đình, bên cạnh các công năng chính, L’s Villa còn bố trí phòng xem phim đẳng cấp với màn hình chiếu và sofa êm ái, nâng niu từng giây phút “relax” tại gia của chủ nhân.

Mặt bằng công năng tầng 1 được tích hợp thêm các không gian đặc biệt thự quầy bar, phòng giải trí và hồ bơi

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 chi tiết

Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu biệt thự 3 tầng Luxury

Mặt bằng công năng đầy đủ tầng 2

Công năng tầng 3 tập trung vào không gian giải trí của cả gia đình

Mặt bằng công năng tầng 3

5. Kinh nghiệm xây biệt thự 3 tầng tối ưu chi phí

Để kiến tạo nên một tổ ấm đúng ý về mặt thẩm mỹ, công năng. Đồng thời, tối ưu được chi phí xây biệt thự 3 tầng. Sau đây là một số kinh nghiệm xây biệt thự 3 tầng  của SBS VILLA mời quý gia chủ cùng tìm hiểu.

 • Xác định phong cách thiết kế biệt thự phù hợp với mức đầu tư

Trước khi bắt tay vào công đoạn thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng, gia chủ cần xác định rõ phong cách thiết kế cũng như nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Điều này góp phần tạo nên một tổng thể nhất quán từ nội thất đến ngoại thất. Đồng thời, giúp mức chi phí xây biệt thự 3 tầng dự trù ban đầu của gia chủ sát với quyết toán cuối cùng nhất. Bởi trên thực tế, thời gian thi công và chi phí xây dựng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ khó của từng phong cách riêng biệt. 

Khi hợp tác cùng SBS VILLA, trước khi công đoạn thiết kế được diễn ra, chúng tôi sẽ có buổi trao đổi với khách hàng, nhằm xác định rõ mong muốn, ý tưởng và mức độ đầu tư của gia chủ. Từ đó, đưa ra phương án thiết kế và tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất.

 • Lựa chọn vật liệu phù hợp

Mỗi phong cách thiết kế sẽ có những vật liệu đặc trưng, thể hiện đúng tính chất phong cách muốn truyền tải. Vì thế, trong quá trình chọn lựa vật liệu, gia chủ cần xem xét kỹ lưỡng phong cách hướng đến nhằm lựa chọn được loại vật liệu thi công phù hợp nhất. Bên cạnh đó, gia chủ cần cân nhắc giữa mức giá và chất lượng nhằm đảm bảo mức độ kiên cố và bền vững của công trình theo thời gian. 

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự uy tín

Một đơn vị xây dựng biệt thự uy tín, có kinh nghiệm thực tế lâu năm sẽ có đủ năng lực và sự sáng tạo để đảm nhận được những yêu cầu và mong muốn dù khắt khe của bạn. Bên cạnh đó, việc khái toán chi phí tỉ mỉ, chính xác với từng hạng mục cụ thể cũng góp phần rất lớn trong việc dự trù và tối ưu chi phí xây dựng. Vì vậy, gia chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng, xem xét các công trình thực tế và phản hồi của khách hàng trước khi trao gửi niềm tin với bất kỳ một đơn vị xây dựng nào. 

 • Thiết kế dựa trên bảng khái toán chi phí chi tiết

Tại SBS VILLA, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ căn cứ vào bảng khái toán chi phí để nắm bắt được công năng, vật tư như thế nào là phù hợp. Từ đó, đưa ra bản thiết kế hoàn chỉnh, phù hợp và tối ưu nhất.

 • Tôn trọng bản vẽ thiết kế

Gia chủ không nên thay đổi và điều chỉnh các hạng mục, vật liệu,… trong quá trình thi công. Từ đó, dẫn đến ngôi nhà hoàn thiện không giống với bản vẽ thiết kế và gây ra trường hợp phát sinh chi phí không mong muốn.

Trên chặng hành trình 6 năm phát triển, thấu hiểu được những khó khăn và tâm tư của quý khách hàng trên con đường kiến tạo tổ ấm. Do đó, trong những năm qua, SBS VILLA luôn nỗ lực cho những bước tiến lớn, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Cụ thể:

 • Đến với SBS VILLA, quý khách hàng sẽ được làm việc cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên sâu và có kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong nghề. Bên cạnh sự sáng tạo, tinh thần học hỏi và chất cảm sâu sắc đối với từng dự án, SBS VILLA còn đề cao quá trình lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Từ đó, kiến tạo nên những công trình không chỉ phù hợp với xu thế hiện đại mà còn thể hiện được chất riêng của chủ sở hữu.
Đội ngũ nhân sự của SBS VILLA là các kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm thực tế

SBS VILLA sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, có khả năng sáng tạo, học hỏi và nâng chuẩn liên tục

 • Tại SBS VILLA, sau quá trình gặp gỡ và trao đổi với khách hàng. Từ những thông tin thu thập được, đội ngũ kỹ sư kinh tế của chúng tôi sẽ tiến hành triển khai bảng khái toán chi phí chi tiết đúng với gói thiết kế thi công khách hàng lựa chọn. Bằng sự chỉn chu và kỹ lưỡng trong từng hạng mục chi phí, chúng tôi cam kết bảng dự trù chi phí sẽ sát với quyết toán cuối cùng nhất. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kế hoạch tài chính của mình.
 • Đặc biệt, trong quá trình triển khai dự án thực tế, vấn về an toàn và bền vững luôn được SBS VILLA đề cao hàng đầu. Theo đó, mỗi công trình được SBS VILLA đảm nhiệm đều được áp dụng 21 giải pháp và kỹ thuật mới nhất trong thi công. Lồng ghép cùng những bài học thực tế được chúng tôi đúc rút từ hàng trăm công trình mỗi năm. Từ đó, SBS VILLA cam kết tạo nên những công trình không chỉ kiên cố mà còn có tính thẩm mỹ cao, giống bản vẽ đến ít nhất 95%.
SBS VILLA áp dụng các giải pháp, kỹ thuật mới nhất trong thiết kế và thi công

SBS VILLA áp dụng 21 giải pháp và kỹ thuật mới nhất trong thi công, cam kết mang đến những công trình chất lượng và kiên cố

Với chất lượng dịch vụ dẫn đầu cùng “cái tâm” của người làm nghề luôn thôi thúc, SBS VILLA tự tin là đơn vị đối tác hàng đầu của quý khách hàng trên hành trình kiến tạo tổ ấm tương lai.

Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích, được cập nhất mới nhất 2024 liên quan đến chủ đề chi phí xây biệt thự 3 tầng. SBS VILLA hy vọng rằng, những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ là hành trang vững chắc, hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chi phí xây dựng biệt thự 3 tầng, đừng ngần ngại liên hệ với SBS VILLA qua hotline 0972 910 046 để được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

>> Xem thêm:

Bài viết khác
10 Cây trồng hàng rào biệt thự đẹp dễ trồng và hợp phong thủy
ĐỌC THÊM
[TOP] 10 Mẫu cổng biệt thự đẹp hiện đại và cuốn hút nhất
ĐỌC THÊM
Top 10+ Mẫu thiết kế nhà biệt thự lô góc đẹp, sang trọng nhất
ĐỌC THÊM
Top Mẫu biệt thự mặt tiền 11m đẹp, sang trọng có bản vẽ chi tiết
ĐỌC THÊM
20+ Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 10m đẹp mê ly
ĐỌC THÊM
Bảng Giá Thiết Kế Thi Công Biệt Thự Trọn Gói Mới Nhất 2024
ĐỌC THÊM
Điểm danh 5 phong cách thiết kế biệt thự lựa chọn nhiều nhất
ĐỌC THÊM
[Trọn bộ] Hồ Sơ Thiết Kế Biệt Thự Chi Tiết Nhất
ĐỌC THÊM
10+ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 4 Phòng Ngủ Đẹp Công Năng Tiện Nghi
ĐỌC THÊM
10 Mẫu biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ có bản vẽ công năng chi tiết
ĐỌC THÊM
GOT ANY QUESTIONS?
Với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực thiết kế, thi công villa. Chúng tôi mong muốn tạo nên những công trình vượt thời gian.
WORKSPACE

280-282 Lê Quảng Chí, Đà Nẵng

SHOWROOM

201 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
526 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
51 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị