1.Sơn nội thất là gì?

Sơn nội thất là dòng sản phẩm sử dụng trong thiết kế nội thất. Chuyên được sử dụng để sơn mảng tường trong nhà. Sơn nội thất được sản xuất với nhiều tính năng ưu việt cho các công trình sơn nhà ở như: mịn, bóng, mùa ít bị phai theo thời gian.

2.Những màu sơn nội thất đẹp nhất

2.1.Màu trắng

Màu trắng là một trong những màu sơn nội thất phù hợp với rất nhiều loại thiết kế kiến trúc. Hơn nữa màu trắng là màu sơn được dùng từ rất lâu đến nay mà không bị hề lỗi thời. Nếu ngôi nhà của bạn hướng theo phong cách hiện đại, tối giản, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Màu trắng sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn sự tươi mới, tinh tế, sáng sủa và sang trọng.

Sơn tường nhà màu trắng

Phòng khách sơn màu trắng trang nhã

Nhà sơn màu trắng

Phòng khách sơn màu trắng trang nhã

2.2.Màu xám

Nếu bạn là người điềm tĩnh, thích sự trang ,nhã thì đừng chần chừ gì nữa mà chọn ngay màu xám cho nội thất nhà mình. Nếu bạn có những nội thất bằng gỗ thì đây là sự kết hợp không thể chối từ.

Sơn tường nhà màu xám ghi

Sơn nhà màu xám trắng

2.3.Màu xanh lục

Màu xanh lục trong thời gian gần đây đã nổi dậy trở lại. Những gia đình bắt đầu sử dụng lại màu xanh lục trong không gian nội thất nhà mình sau một thời gian dài quên lãng.

tường nhà màu xanh pastel

Sơn nhà màu xanh

Đại diện cho cây cối, thực vật, sự sinh sôi nảy nở, màu xanh mang lại sự tươi mới, mát mẻ. Nếu bạn là một người trẻ trung tại sao không thử ngay màu này cho ngôi nhà của mình.

2.4.Màu xanh dương

Đi cùng với màu xanh lục, màu xanh dương đang dần trở lại với xu hướng thiết kế nội thất Scandinavian.  Màu xanh dương như thổi luồng gió mát vào ngôi nhà bạn, làm cho mọi thứ thêm sức sống và tươi sáng.

2.5.Màu hồng và cam

Sự pha trộn giữa sắc cam và hồng, giúp mang lại cho ngôi nhà của bạn cảm giác tươi trẻ hiện đại nhưng vô cùng ấm áp. Sơn tường màu này phù hợp với những bạn trẻ cá tính, thích sự mới mẻ và giúp bạn có thể “ăn gian” diện tích nhà.

Sơn nhà màu hồng

Sơn nhà màu cam

2.6.Màu be

Có sắc độ đậm hơn màu xám nên sơn nội thất màu be phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc và không kén màu sắc đồ nội thất đi kèm. Sơn màu be sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Sơn nhà màu be

Với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại, đơn giản và có diện tích rộng thì màu be chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

2.7.Màu đen

Từ trước đến này màu đen luôn được ví là màu của sự huyền bí, màu của sự sang trọng. Màu sơn này sẽ mang lại cảm giác quen thuộc cho không gian nội thất nhà bạn. Nếu phòng ngủ của bạn quá rộng, bạn có thể sử dụng sơn nội thất màu đen để có cảm giác không gian không quá rộng và trống trải.

Sơn tường nhà màu đen

Sơn tường nhà màu đen

2.8.Màu vàng

Một màu sơn cho người năng động thích sự tươi sáng đầy sức sống. Nếu bạn đang lo lắng màu vàng sẽ làm cho nhà bạn nóng nực thì bạn có thể sử dụng màu vàng nhẹ hơn và hiệu quả sẽ rất khác.

Sơn nhà màu vàng